เอาของดีมาแนะนำค่ะ

ให้ทาตั้งแต่เดือนแรกที่ท้องเลยนะคะ ท้องใหญ่ไม่ใหญ่ ก็ต้องทาค่ะ ทาทุกวัน แบบโบกไปเลย เตรียมผิวไว้ให้แข็งแรง พอท้องใหญ่มันจะได้ไม่แตก อาบน้ำเสร็จทาเบบี้ออยก่อนเช็ดตัว ตามด้วยไบโอออย พอแห้งก็ทาออยปาล์มเมอร์ แล้วนวดด้วยปาล์มเมอร์แบบหลอด ก่อนนอนก็ทาปาล์มเมอร์แบบบาล์ม ส่วนเจอร์เก้นกับนีเวียเอาไว้ทาระหว่างวัน เสียเวลากับการทาครีมหน่อย แต่ท้องเนียนสวยไม่มีแตกแน่นอน

เอาของดีมาแนะนำค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะคุณแม่ โบกกันเพื่อท้องเราไม่ลาย