อยากรู้แล้วว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

ให้ดูจากที่อะไรค่ะ สงสัยมากๆ บางคนบอกผู้หญิง บางคนบอกผู้ชาย สะดือลึกเข้าไปตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูจากการอัลตร้าซาวด์จะชัดเจนที่สุดค่ะ ดูลักษณะท้องไม่สามรถบอกเพศลูกได้ค่ะ

ซาวด์ 4 เดือนถ้าเป็นชายเห็นเพศแล้วค่ะ