39w ให้คุณพ่อไปตามแล้วเจ็บท้อง

ให้คุณพ่อไปตามน้องตอนประมาณ5ทุ่มค่ะ เริ่มมีอาการท้องปั้นตั้งแต่ตี1 รู้สึกปวดท้องมากๆจนตื่นตอนตี5ค่ะ ปวดแบบร้าวไปที่หลังเลย แบบนี้คือปวดท้องคลอดไหมคะ ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหม ท้องแรกไม่ปวดแบบนี้ค่ะเลยสับสน

1 ตอบกลับ

ไป รพ. ดูก่อนก็ได้ค่ะแม่