ขอคนลำบากจริงๆนะคะ

ให้ของเด็กฟรีค่ะ เล็กๆน้อยๆ แต่อยากให้ พอดีน้องเลิกใช้แล้ว มีแพมเพิส และต่างๆค่ะ ออกค่าส่งเองนะคะ

5 ตอบกลับ

มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดไหมค่ะผู้หญิง ต้าวแฝด แม่ไม่ได้ทำงานค่ะชื้อไม่ไหว ออกค่าส่งเองค่ะ

1y ago

สนใจค่ะแม่ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สนใจแพมเพิส ไซส์อะไรค่ะ

สนใจคะ ติดต่อทางไหน

ขอรับได้ไหมคะแม่

ขอรับแพมเพิสคะ