ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทุกวันนี้มีแม่ๆบ้านไหนบ้างที่ยังให้น้องกินไกร๊ปวอเตอร์แก้ท้องอืดบ้างคะ

ให้กินทุกวันมั้ยคะหรือเฉพาะตอนที่น้องมีอาการ เคยเห็นแม่บางคนบอกไกร๊ปวอเตอร์ไม่จำเป็นสำหรับทารกเลยอยากทราบว่าแม่ท่านอื่นมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยให้กินเลยค่ะ