เรื่องของ🍼

ให้🍼ลูกแล้ว🍼จะเล็กลงกว่าก่อนท้องจริงหรอคะ🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าตอนให้นมลูก นมเราจะขยายใหญ่ขึ้น พอหยุดให้ก็จะแฟบลงเท่าเดิมแหละ แต่ว่าจากที่มันเคยใหญ่ขึ้นแล้วมันหดมันจะดูมีความเหี่ยวความยานเลยดูเหมือนเล็กลง ช้ำใจกว่านมเล็กคือนนมยานนี่ล่ะค่ะ😂

บ้านนี้ระหว่างให้นม นมใหญ่มากกกกกก พอหยุดให้ก็เท่าก่อนท้องเลยค่ะ😂