ให้​ลูก​เข้า​เต้า​

8 ตอบกลับ

ทุก2-3ชั่วโมงค่ะ ให้ลูกดูดจนเต้านิ่ม จับเรอแล้วค่อยๆวางลงนอนค่ะ

บ้านนี้3ชม.ค่ะแม่ น้อง11วันตื่นใกล้เคียงเวลาเดิมทุกวันเลยจ้า

เข้าเต้าทุก2-3ชั่วโมงค่ะบ้านนี้ต้องปลุกเข้าเต้าตลอดเลยค่ะ

เข้าเต้าทุก2-3ชั่วโมงจ้่แม่

ลูกแรกเกิดหรอคะ? น่าจะทุก 3 ชม ค่ะ

บ้านนี้ทุกๆ2-3 ชั่วโมงค่ะแม่

บ้านนี้ทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ

เอาเข้าทุก ๆ 3 ชม.ค่ะ