สอบถามหน่อยค่ะแผลฝีเย็บหายภายในกี่วันค่ะ

ใหมละลายละลายภายในกี่วันบ้านนี้คลอดน้อง21วันแผลไม่หายไม่ดีเลยใหมละลายยังเป็นตออยู่เลยทำความสะอาดทุกครั้งหลังอาบน้ำหลังเข้าห้องน้ำ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้สังเกตุ แต่เราเดินมากจนไหมหลุดแผลแตกดีที่สนิทเองได้ ไม่งั้นต้องไปเย็บใหม่คิดแล้วเสียวแปล๊บเลยค่ะ น่าจะเป็นเดือนนะคะกว่าแผลจะหายกว่าไหมจะละลายหมด

2-3อาทิตย์ค่ะ