ท้องนี้เจ้าจะไม่ใช่ท้องลมอีกนะ

ใหนใหนก้อท้องแบบง่ายมา2รอบ่ั

1 ตอบกลับ

ขอให้โชคดีนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะหวังว่าจะโชคดีค่ะ ตอนแรกมีก้อได้ไม่มีก้อไม่รีบแต่มาง่ายเกินค่ะ...แต่ในเมื่อมาก้ออย่กให้แข็งแรงสมบูรณ์ท้องปกติไม่ท้องลมไม่นอกมดลูกพอมีก้อได้แต่ภาวนา