ขาโก่งไหม

ใส่แพมเพิสให้ลูกตลอดเวลาตั้งแต่แรกเกิดจนโตลูกจะขาโก่งไหมค่ะ?

10 ตอบกลับ

ไม่โก่งจ้า บ้านนี้ใส่ตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้ 1ขวบแล้ว เห็นน้องเดินขาปกตินะคะ ขาโก่งเป็นกรรมพันธุ์ค่ะแม่ พ่อแม่ปกติ ลูกก็ปกติค่ะ

ยืนยันว่าไม่โก่งค่ะ บ้านนี้ใส่แทบ24ชม. ตั้งแต่เกิด ปัจจุบัน1ขวบแล้ว ขาปกติดีค่ะ

ไม่ค่ะ คนแรกเราใส่ตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้7ขวบแล้ว ปกติดีค่ะ

ไม่โกงค่ะ แต่ระวังความชื้นด้วยนะคะ

ไม่โก่งค่ะ และไม่ต้องไปดัด

ไม่โก่งค่ะแม่

5y ago

ไม่ค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ

ไม่โก่งค่ะ