สอบถามค่ะแม่ๆ#แพมเพิมยี่หอเดิมที่ร้านหมด

ใส่แพมเพิสให้น้องแล้วมันเป็นแดงๆเราท่าแป้งให้น้องจนหายแล้วค่ะพอเปลี่ยนแพมเพิสยี่ห้อใหม่ใส่มา2-3วันแล้วพอมาสังเกตุดูน้องมีแดงๆตรงรอบๆรูตูดมีตุ้มด้วยค่ะน้องแพ้แพมเพิสไหม

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิส ทายามาเป็นสัปดาแล้วยังไม่หายเลย

น้องน่าจะแพ้นะคะ หรือไม่ก็อับชื้น

2w ago

ทำยังไงให้น้องดีขึ้นค่ะแม่สงสารน้อง🥲