คนท้องใส่บราปีกนกได้ไหมคะ

ใส่บราปีกนกตอนตั้งครรภ์มีผลอะไรไหมตอนนี้25wแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่บางคนใส่มากเหงื่อออกเป็นเชื่อราที่หัวนมก็มีนะคะ เขาเพิ่งมาขอคำปรึกษาในแอฟเหมือนกัน

เราก็ใส่อยู่ค่ะไม่มีปัญหาอะไรเพราะใส่เป็นเสื้อในไม่ไหวร้อนอึดอัดมาก

ไม่มีค่ะ