ไข่ตก แต่ใส่ถุงยาง

ใส่ถุงยางแต่วันนั้นไข่ตกเป้นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

คำถามคือต้องการให้ท้องหรือไม่อยากท้องคะ?? ถ้าไม่อยากท้องมันก็ไม่ท้องนะคะถ้าใส่ถุง ยกเว้นถุงรั่วถุงขาดอ่ะค่ะ แต่ถ้าอยากท้องปั้มใหม่ค่ะเดือนหน้า

29สัปดา ทำไมเด็กกลับหัวเร็วจังคะ มีแม่บ้านไหนเหมือนเราบ้างคะ