แฝด29สัปดาห์

ใส่ชุดถ่ายรูปไม่ได้ ก็ถอดมันไปเลยสิคะเออ 🤣

แฝด29สัปดาห์
25 ตอบกลับ

ชอบนมคุณแม่มากเลยค่ะ อิจฉาคนมีนมข้านนี้ขนาดท้องยังมีนิดเดียวเองค่ะ😅

3y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะเอาใจช่วยจ้า

แอบอิจฉานมแม่อ่ะคะ บ้านนี้ขนาดท้อง5เดือนกว่าล่ะ มีแค่น้อยนิดเองอ่า 😄

3y ago

บ้านนี้ทำนมมาค่ะ🤣 แต่พอท้องปุ้บยิ่งใหญ่อีกเท่าตัวนึง หนักมากค่ะ 😅

คุณแม่หุ่นสวยมากๆค่ะ เราว่าคนท้องมีเสน่ห์นะ เซ็กซี่

แม่สวย เซ็กซี่มากค่ะ ลูกแฝดหุ่นสวยมากค่ะ

สวยมากแฝดหญิง​หรือ​ชาย​ค่ะแม่

3y ago

แฝดหญิงค่าแม่

สวยมากค่ะแม่ ชอบหุ่นแม่จังเลย

3y ago

ขอบคุณค่า กินลงลูกหมดเลยค่ะ 😂

สวยแซ่บมากค่ะคุณแม่😍😍

พี่ทำยังไงถึงได้ลูกแฝดค่ะ

3y ago

มีหรือไม่มี ก็เลี้ยงได้ค่ะ

สวยจังเลยค่ะคุณแม่

หุ่นเเม่ยังสวยอยู่เลย

3y ago

คำนวนโภชนาการแต่ละมื้อ กินลงลูกหมดเลยค่ะ ไม่ค่อยออกแม่