ใส่กางเกงแน่นๆอันตรายไหม

ใส่กางเกงแน่นๆเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมากแค่ไหนหรอคะ ไม่ทราบจริง

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ใส่กางเกงแน่นมากอาจจะทำให้อึดอัดไม่สบายตัวได้นะคะ แนะนำใส่เป็นกางเกงเอวยางยืดหรือกางเกงสำหรับคนท้องจะสบายกว่าค่ะ

2y ago

เด็กในท้องไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะไม่รู้จริงๆจะเลิกใส่แล้วค่ะ

แนะนำให้แม่ใส่เป็นกางเกงที่สบายๆเหมือนสเตดีกว่าค่ะ เพราจะทำให้เราหายใจลำบาก อึดอัด