ใส่กางเกงยีนรัดท้อง

ใส่กางเกงยีนรัดท้อง จะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะ

9 ตอบกลับ

อย่าใส่รัดมากๆนะคะ ที่บ้านเราก็เตือนว่าเดี๋ยวลูกอึดอัด แนะนำว่าเปลี่ยนไปใส่กางเกงยีนสำหรับคนท้องดีกว่านะคะ ของเรามีทั้งขาสั้น ขายาว ขายาวแนะนำ ยูนิโคล่ ไม่ก็ h&m นะคะ ใส่สบายพุงมากคะ5555

ไม่แน่ใจนะคะ เห็นคนอื่นใส่ แต่เราไม่ได้ใส่ (ยันกางเกงใน😂คุณพ่อกัวขอบเกงในรัด)มันจะโล่งสบายดีนะ ไม่อับ

ใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอัดหรอค่ะ บ้านนี้ใส่ไม่ได้เลย อึดอัดมาก หายใจยากสุดๆ

เราไม่ใส่ยีนเลยค่ะ อึดอัดสุดๆ ส่วนมากใส่แต่เดรสค่ะ

กาซื้อเกงยืนส์สำหรับคนท้องใส่ดีกว่าค่ะ

ไม่ควรใส่น้ะ น้องหายใจไม่ออกน่ะ

หาเสื้อผ้าแบบสบายใส่ดีกว่าค่ะ

เขาให้ใส่สบาย หลวมๆไว้คะ

คนท้องห้ามใส่รัดพุงนะคะ