22 วิค 5วัน เป็นแบบนี้ปกติไหมคะ

ใส่ กกน.ไม่ถึงครึ่งชม.เลยค่ะ เป็นปุดๆ ออกมา

22 วิค 5วัน เป็นแบบนี้ปกติไหมคะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ส่วนมากจะใส่ผ้าอนามัยแผ่นบางไว้ ค่ะ เปลี่ยนทุก3_4ชม. ถ้าไม่ใส่ไม่ไหวค่ะ พอได้เปลี่ยนกกน.แน่นอน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทีแรกนึกว่าฉี่ไหลมันออกปุดๆๆแบบนี้เลย21วีค4วัร

เป็นเรื่องปกติของฮอร์โมนคนท้องค่ะ

ปกติค่ะ คนท้องตกขาวจะออกเยอะ

ปกติค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นประจำเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ