อยากถามเรื่องยาที่โรงบาลให้มา

ใปฝากท้องหมอให้ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียม มาอย่างล่ะ10เม็ดทานวันล่ะครั้งหลังอาหารเช้า ยาวิตมินบี6มา30เม็ดทานเช้าเย็นเเต่วยาบำรุงเลือดกับแคลเซี่ยมหมดก่อนไปถามพยาบาลเจาบอกว่าทานให้ครบเดือนถึงจะใด้ยาใหม่เพื่อนๆมีคัยใด้ยาแบบเราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

10 เม็ดมันจะไปครบเดือนได้ยังไง เขาน่าจะจัดมาผิด ถ้าเค้าไม่ให้ไปซื้อร้านยาก็ได้ค่ะ