อยากทราบเพศ

ใปซาวด์มาตอน 19+3 หมอใม่ใด้บอกเพศเลยค่ะ มีใครพอทราบบ้างค่ะว่า ผญ. หรือ ผช. หรือว่ายังใม่เห้นค่ะ ตอนนี้ 25+6 แล้ว อยากรู้เพศมากค่ะ

อยากทราบเพศ
17 ตอบกลับ

ไปซาวอีกคะแม่ถ้าอยากแน่ใจ ตอน19wอาจยังไม่เห็นเพศชัด ตอนนี้25wแล้วน่าจะชัดเจนขึ้น บ้านนี้ซาว2ครั้งแรกไม่เห็นเพศ ครั้งที่3ชัดเจนเลยคะซาวตอน28wได้ลูกสาวจ้าซาวที่คลีนิค400บาทบอกหมอว่าซาวดูเพศลูก

ขอแนะนำวิธีหน่อยนะคะ ไม่ตรง 100% ค่ะ แต่ที่เราลองมาคือตรงกับผลซาวด์ ใช้ปัสสาวะแรก ตอนเช้า + เบกกิ้งโซดา 2 ช้อนโต๊ะ มีฟองฟู่ = ลูกชาย ไม่มีฟอง = ลูกสาว ของเราได้ลูกสาวค่ะ ลองดูนะคะ

ไม่ค่อยชัดค่ะ แต่เดาว่าอาจจะเปนน้องผญค่ะแม่

คุณหมอไม่ได้บอกคุณแม่น่าจะถามคุณหมอนะคะ

5y ago

ถามแล้วค่ะ หมอเขาบอกว่าต้องให้หมอเฉพาะทางดูให้ถึงจะชัว แต่ถ้าเขามันอาจจะใม่ชัวค่ะ

ซาวด์คลินิกเลยค่ะ เราเห็นชัดตั้งแต่ 16 w

ไม่ชัดน่ะแม่. รอซาวด์อีกรอบดีไหมค่ะ

ดูไม่ค่อยชัดแต่เหมือนผญ.นะคะ

ญ แต่ไม่ค่อยชัดค่ะ

น่าจะลูกสาวค่ะแม่

ดูจากรูปไม่ออกแฮะ