อ่านใบอัลตร้าซาวด์

ใบอัลตร้าซาวด์ดูเพศตรงไหนค่ะ #ขออนุญาตสอบถาม

2 ตอบกลับ

ในใบไม่มีระบุเพศค่ะต้องดูจากรูป ถ้าดูเป็น แต่ปกติตอนซาวด์เขาจะบอกนะคะ ว่าจุดไหนคืออะไร ของเราซาวด์หมอซูมให้ดูเลยค่ะ แต่น้องแอบ

ไม่มีเพศระบุในใบอัลตราซาวด์ค่ะ นอกจากรูป