ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ

ใบอัตราซาวแม่ๆตรงกับแอพไม่ค่ะ.อาทิตย์ก่อนไปอัตราซาวได้35wน้ำหนักเด็ก2420g พออาทิตย์นี้ย้ายไปฝากอีกโรงพยาบาล1หมออัตราซาวได้33+5น้ำหนักเด็ก2300เองค่ะ.ไม่รู้จะเชื่อโรงพยาบาลไหนดี.ตอนนี้ในแอพ36wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจะไม่ตรงกับแอพอยู่แล้วค่ะ ส่วนเรื่องการวัดน้ำหนัก ขึ้นอยู่กับหมอที่วัดด้วยค่ะ