ส่งตัวงไปโรงพยาบาล

ใบส่งตัวไปโรงบาลไปวันไหนก็ได้ใช่มั้ยคะ23-31ในช่วงที่เขากำหนดคือไปวันไหนก็ได้ใช่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่งตัวงไปโรงพยาบาล
2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ได้ส่งตัวเหมือนกันค่ะ แต่ทาง ร.พ.ที่ส่งตัว เค้าแจ้งว่าให้ไปภายใน7วัน นับจากที่ได้รับใบส่งตัวมาค่ะ ในบางที่อาจไม่เหมือนกันนะคะ ลองโทรสอบถามทางต้นสังกัดก่อนก็ได้นะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะว่าจะไปพรุ่งนี้แล้วค่ะเพราะว่าซาวดูวันคลอดไปสายกลัวโดนดุ555

ใช่ค่ะก็คือบัตรนี้หมดอายุ 31