บ้านไหนให้น้องทานนมตัวนี้บ้างค่ะ

ใบลาหมดอายุ แม่เลยต้องให้น้องทานนมดัดแปลงมีบ้านไหนทานนมยี่ห้อนี้บ้างค่ะ ↘การขับถ่ายดีไหม ↘นน.น้องเป็นยังไงกันบ้าง หรือแม่ๆให้น้องทานยี่ห้อไหน แนะนำหน่อยจ้า😊 ❗ตอนนี้น้อง2เดือน10วัน นมแม่ล้วน นน.5.4กก

บ้านไหนให้น้องทานนมตัวนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

นมแต่ละตัวเด็กทานถูกไม่เหมือนกัน แม่ลองเลือกลองแบบกล่องเล็กมาก่อนนะคะ