ใบอันตร้าซาว

ใบนี้สามารถดูเพศลูกได้มั้ยค้ะแล้วสามารถดูได้ตรงไหน

ใบอันตร้าซาว
17 ตอบกลับ

ยังไม่ได้บอกค่ะ เพราะตรงคำว่า เพศ(sex) เป็นother แสดงว่ายังไม่บอกเพศค่ะ

ต้องลองถามหมอดูค่ะ แต่น้องอาจหนีบไว้มองไม่เห็นหมอเลยไม่บอก

หมอไม่ได้ระบุเพศค่ะอาจจะยังไม่เห็น

ใบนี้ระบุแต่ขนาดทารกไม่ระบุเพศค่ะ

ถ้าดูจากข้อมูลในนี้ไม่มีระบุเพศคะ

ไม่มีบอกค่ะ ต้องถามหมอเวลาซาวค่ะ

ช่อง sex ยังไม่ระบุว่า male หรือ female ค่ะ

เหมือนไม่ได้บอกไว้คะแม่

หมอไม่ได้บอกหรอคะ

ยังไม่ได้ระบุค่ะ