ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใบซาวด์อันนี้เราดูอายุครรภ์ตรงไหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

GA : อายุครรภ์ ค่ะ EDD : กำหนดคลอด ค่ะ แต่ในใบซาวด์นี้ มี 4 แถวตามขนาดที่คุณหมอประเมินจากขนาดศรีษะ, ความยาว, และน้ำหนักค่ะ

ไม่รู้ต้องใช้พารากราฟไหนเลยค่ะคุณแม่ เรามือใหม่เหมือนกัน คือทุกพารากราฟมีGAหมดเลย 😅

ดูที่ GA ค่ะ จะเป็นประมานการค่ะ

คำว่า GA14w3d ค่ะ คืออายุครรภ์

14w5d ค่ะแม่ นน.น้อง 99 กรัม

ไม่มีบอกค่ะ

14-15 สัปดาห์ค่ะ

หาคำว่า GA ค่ะ

14 w5วัน ค่ะ

GA: 14w 3d ค่ะ