ตั้งครรภ์ลูกน้อย

ใบซาวด์ครรภ์ของหมอบอกอายุครรภ์ได้แน่นอนไหมคะ อยากรู้ว่ากี่สัปดาห์แล้ว ในสมุดที่หมอจดกับใบซาวด์ครรภ์ไม่ตรงกันเลย งงคะ ว่าอายุครรภ์เราเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

หมอนับตามวันที่คุณแม่แจ้งประจำเดือนครั้งสุดท้าย แต่เครื่องซาวด์ผลตามขนาดเด็ก มันไม่ตรงกันได้ค่ะ ซึ่งถ้าเบบี๋ ตัวโตกว่า หมอนับ ถือว่าเป็นเรื่องดีค่ะ ถ้าเล็กกว่า นี่น่ากังวล ค่ะ