ขอข้อมูลเพิ่มเติมหน่อยจ้า

ในใบหมอเขียนว่า 5wแปลว่าเราท้องได้แค่ 5 สัปดาห์ใช่ไหมคะ แต่นับตามประจำเดือนมันได้10wเลยกำลังสับสนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอข้อมูลเพิ่มเติมหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

5สัปดาห์ค่ะ น้องปฏิสนธิช้าเลยเคลื่อนจ้า

เอาตามที่หมอเขียนค่ะ