สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจน้ำตาล

ในใบนัดหมอแจ้งไม่ต้องงดข้าวงดน้ำในวันตรวจน้ำตาล แต่กลัวกินข้าวกินน้ำไปน้ำตาลขึ้น แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ งดไปดีไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินปกติเลยค่ะ จะได้ผลตามจริง น่าเชื่อถือ ไม่ต้องมาคอยกังวลค่ะ ถ้าไม่ผ่านก็จะได้ปรับการกินให้เหมาะสมค่ะ

เรากินปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ใบนัดหมอบอกไม่ต้องงด กลัวกินข้าวไปแล้วน้ำตาลขึ้นค่ะแม่ น้ำหนักเดือนที่แล้วขึ้นมาเยอะมาก 🤣