เพศลูก

ในใบซาวน์ตรงคำว่า Sex=Fแบบนี้คือ ผู้หญิงใช่ไหมคะ

7 ตอบกลับ

คุณหมอบอกเพศชายจากอัตราซาวด์ในจอ แต่ผลออกใบอัตราซาวด์มาเป็นผู้หญิง ควรต้องเชื่อแบบใหนดีค่ะ🥰 ใครทราบรบกวนช่วยตอบหน่อยนะ🥺

1y ago

เราเหมือนกันเลยค่ะเเม่ ตอนนี้ของเเม่สรุปเพศไหนค่า 🥹

F= Female ผู้หญิง M=Male ผู้ชาย ในใบซาวด์ ถ้าเป็นเพศน้องส่วนใหญ่จะเขียนตัวเต็ม ไม่ใช่ตัวย่อค่ะ

ของเราผู้ชายไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

ของเราบอกตัวเต็มมาแบบนี้

เพศแม่มากกว่าค่ะ

อ้อขอบคุนคะ

ใช่ค่ะ