สอบถาม

ในใบซาวด์มีบอก วีค อยากทราบว่ามันตรงมั้ยค่ะ คือซาวด์ครั้งแรกกำหนดคลอด10สิงหา พอซาวด์อีกในใบซาวด์เลื่อนมาเป็น3สิงหา. ใครรู้ช่วยตอบที#ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ยึดใบซาวด์ครั้งแรกนะคะ เพราะใบซาวด์ครั้งเเรกจะวัดจากขนาดตัวเด็กค่ะ

เอาตามที่คุณหมอแจ้งค่ะ ในใจซาวน์จะเป็นการคิดของโปรแกรมในเครื่องค่ะ