ขอถามแม่ๆในนี้หน่อยได้ไหมค่ะ คือกำหนดคลอดเป็นวันที่ 7 ก.ค. ซาวด์ครั้งสุดท้ายอายุครรภ์ 34+6 วีค

ในใบซาวด์บอกว่า วันที่ 1 ก.ค. จะคลอด คือจะเชื่ออันไหนค่ะ ไม่เข้าใจ ตกลงวันที่ 7 หรือวันที่1

ขอถามแม่ๆในนี้หน่อยได้ไหมค่ะ คือกำหนดคลอดเป็นวันที่ 7 ก.ค. ซาวด์ครั้งสุดท้ายอายุครรภ์ 34+6 วีค
3 ตอบกลับ

ตามใบซาวน์ค่ะ