เพิ่งเจาะเลือดเพื่อคัดกรองดาวน์ซินโดรม หมอนัด17นี้

ในใบคัดกรองดาวน์ซินโดรมสามารถบอกเพศลูกได้ไหมคะ เคยได้ยินแว่วๆแบบผ่านหูมา ว่าบอกเพศได้ แต่ไม่รู้จะตรงไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บอกเพศได้ค่ะ โครโมโซมเพศแม่นยำค่ะ รู้ผลเร็วอีกด้วยค่ะ 7 วันก็รู้แล้วค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจการตรวจด้วยนะคะ ของเราตรวจโครโมโทรมทุกคู่✌🏻

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

นอกจากจะบอกความเสี่ยงแล้ว ยังบอกเพศได้ด้วยค่ะ แต่ระหว่างรอผล บ้านนี้เป็นกังวลมากค่ะ เพราะแม่อายุเยอะแล้ว พอรู้ว่าเสี่ยงต่ำ โล่งอกค่ะ

ถ้าเจาะของ รพ รัฐไม่ทราบเพศนะคะ เเต่ถ้าตรวจนิฟทราบค่ะ

ไม่ได้ค่ะถ้าของรัฐตรวจแค่คัดกรองดาวน์ซินโดรมค่ะ

ตามค่ะ ตรวจคัดกรองดาวน์ ฟังผล15พย.นี้ค่ะ