????

ในใจเราก็อยากได้ผู้ชายนะ. แต่คนที่ทำงานเค้าทักเราว่าเราจะได้ลูกสาว ลูกสาวแน่เลย555 พึ่งท้องได้สามเดือนเอง ยังไม่ได้ซาวด์เลยนะเพราะยังไม่รู้เพศ คนที่ทำงานรู้ดีกันจังเลย!! อยากจะถามว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ โอ้ยย555 แต่ก็ต้องรอ4เดือนก่อน ได้ลุ้นเพศ😅😅😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่ทำงานทักว่าได้ลูกชายพอไปซาวด์ก็ได้ลูกชายจริงๆค่ะ