ท้อง 3 ผ่าคลอดลูกจริงไหมค่ะ ผ่าเร็วยิ่งดีเพราะมีความเสี่ยงมดลูกแตก

ในใจอยากผ่า 38 วีค หรือ +2 วันค่ะ ไม่รีบไม่ร้อน ขอแค่ลูกออกมาแข็งแรงดี สมบูรณ์แต่เห็นแม่ไปในกลุ่มว่ากัน ผ่าคลอดท้อง 3 37 ก็เริ่มผ่าแล้ว มันอยู่ที่คนด้วยไหมค่ะแม่ หรือทนรออีกหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก4วันจะผ่าแล้วค่ะ​ อายุครรภ์​จะได้​ 38+4​ ท้อง3ค่ะ​ คิดว่าน่าจะเป็นแต่ละคนไปค่ะ​

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่​ แม่ก็อย่ากังวลนะคะ​ สู้ๆค่ะ

มันอยุ่ที่คน อยุ่ที่ความเสี่ยงคะ 😊