ท้องสอง ตอนนี้33+3wk น้ำหนักขึ้นมา9กิโล แต่หมอบอกว่าน้ำหนักยุในเกณฑ์ปกติเด็กแข็งแรงดี คือน้ำหนักน้อยไปไหมคะ

ในใจก้อคิดว่าน้ำหนักน้อยจัง

12 ตอบกลับ

ปกติคะ จริงๆท้องจะ นน. ขึ้นไม่ควรเกินเดือนละ 1 กก. คุณแม่ควบคุม นน. ดีจังคะ ท่านอกจากนี้จะอยู่ที่แม่คะ คลอดแล้วลดยาก

ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์แม่ก้อไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักแม่แร้วคะ

ต่อให้น้ำหนักแม่ขึ้น 10-20โล แต่ลูกออกมาเท่าไหร่คะ....?

ปกติค้ะ น้ำหนักน้องตามเกนก้อโอเครแล้วค้ะ

พอดีแล้วค่ะไม่น้อยนะคะ เอาลูกเป็นหลักค่ะ

หมอบอกปกติ น้องแข็งแรง ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้อง2 ขึ้นมา 9 ก. คลอดลูกออกมา3,640 ก.แข็งแรงดี

เท่ากันเลยค้ะ ท้อง2. ขึ้นมา9โล33week

เชื่อหมอเถอะค่ะแม่

ไม่น้อยค่ะ