แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ

ตอนนี้ 33 สัปดาห์แล้วค่า น้ำหนักขึ้นมา 9 กิโล แล้วค่า ช่วงนี้รู้สึกเจ็บบริเวณอุงเชิงกร้านมาก แม่ๆเจ็บกันบ้างหรือเปล่าค่ะ #xmas2022

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ
13 ตอบกลับ

31วีค น้ำหนักขึ้นมา10โล เจ็บเหมือนกันคะ บางทีลูกดิ้นก็เจ็บตรงนั่น ลุกเดินเจ็บหว่างขาด้วย เหมือนเค้าดิ้นต่ำลงด้วยคะ

เจ็บขาหนีบและอุ้งเชิงกรานค่ะ เมื่อวานไปซาวด์ หมอบอก น้องกลับหัวแล้วหัวไปเบียดทำให้เจ็บได้ค่ะ

33 4 น้ำหนักขึ้นมา 16 กิโลแล้วค่ะ แต่หมอไม่มีความเสี่ยงอะไรค่ะ มือเท้าก็ไม่บวมค่ะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่ เจ็บอุ้งเชิงกรานมากๆ บ้านนี้ 33วีค ขึ้นมา8โลค่ะ

เรา31วีคขึ้นมา15ก.ก ปวดจิมิ ปวดหลังมากค่ะ อีกสองเดือน จะแบกท้องไปไม่ไหวแย้ว

บ้านนี้32วีค แม่น้ำหนักขึ้นมา3กิโลค่ะ ส่วนน้อง2123ค่ะ

เจ็บกันปกติค่ะ คนท้องหัวหน่าวจะแยกเพื่อให้คลอดได้

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ33+5ค่ะน้ำหนักขึ้นมา8กิโลแล้วค่ะ

ปวดสะโพก เวลาลุกนั่งมากๆเลยค่ะ คุณแม่

34 1 10 โลแล้วค่ะ ปวดเหมือนกันค่ะ