การนับวันกำหนดคลอด

ในแอพนับให้ กำหนดคลอด16/4/63 แต่หมอฝากครรภ์นับให้ กำหนดคลอด24/4/63 แบบนี้จะนับยังไงคะขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา 11/7/62

การนับวันกำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ หมอจะนับจาก ปจด.มาวันสุดท้าย แต่..ถึงวันคลอดจริงไม่ถึงหรอกค่ะ