ขอสอบถามหน่อยค่ะ.

ในแอพ ขึ้น15w5d แต่ในใบซาวครั้งแรก 9w3d แล้วหนูลองนับๆดู ตอนนี้ก็น่าจะ13w5d ถ้าเราจะปรับในแอพให้ตรงกับที่หมอตรวจให้ในใบซาวจะปรับได้มั้ยคะ และปรับยังไง เพราะหนูลองเลื่อนให้อยู่ที่ 13w5dพอเปิดมาอีกทีก็ขึ้น 15w5d เหมือนเดิมค่ะ.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทำได้นะ ไปแก้ไขตรงข้อมูลเราอะ รูปเราบนสุดซ้ายมือกดเข้าไป เลื่อนลงมาจะเจอเองค่ะ ใส่ให้ตรงก็พอ เพราะที่ไม่ตรงเพราะใส่ข้อมูลผิดเองจร้า

ในแอพจะอยู่ที่เราใส่วันแรกที่เป็นประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย กับกำหนดคลอดค่ะ แล้วแอพก็จะนับให้เอง ถ้าจำไม่ผิดนะค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ