การนับการตั้งครรภ์

ในแอปบอกว่าตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ นับจากวันประจำเดือนมาครั้งแรก แต่อัลตราซาวด์ผ่านของคลอด คุณหมอบอกได้ 5 สัปดาห์ อย่างนี้ต้องนับตามแบบไหนคะ

5 ตอบกลับ

ของเราไปซาวครั้งเเรกดีที่ได้11+5 นับประจำเดือนก็ได้11+5

เหมือนกันเลยค่ะในแอปบอก7สัปดาห์คุณหมอบอก5สัปดาห์

นับตามใบอัลตราซาวนด์เลยค่ะ

ตามหมอค่ะแม่

ตามหมอค่ะ