รถเข็นเด็ก ราคาถูกกับแพง ต่างกันยังไงบ้างคะ

ในแง่การใช้งาน มีใครเคยซื้อทั้งแบบถูกแบบแพงมาลองบ้างว่ามันดีต่างกันยังไง ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

โดยปกติแล้ว ราคามักมาคู่กับคุณภาพ แล้วน้อยมากที่ถูกมากๆแล้วจะดี แต่ก็ไม่ได้ยึดติดว่าต้องแพงและจะดีเสมอไปนะคะ หากแม่สนใจยี่ห้อไหน ลองหาดูรีวิวค่ะ ส่วนใหญ่ที่จะแพงก็เพราะออพชั่นเยอะค่ะ เช่น พับเก็บออโต้ ขนาดเบา ล้อลื่นดี เข็นแล้วไม่ดัง อะไหล่ดี รับน้ำหนักได้ดี ทนต่อแรงกระแทก ประมานนี้ค่ะ