แนะนำครีมสำหรับคุณแม่ท้อง

ในเซเว่นมีครีมบำรุงหน้า หรือกันแดด หรือครีมทาตัวยี่ห้อไหนบ้าง ที่คนท้องใช้ได้ไม่อันตรายกับลูกบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ของเราพอรู้ว่าท้องก็เปลี่ยนมาใช้ครีมบำรุงผิวของจอนห์สันคะทาผิวกายแล้วก็ออยของจอนห์สันทาท้องใช้ครีมว่านหางจระเข้ของ7-11ทาบำรุงผิวหน้าคะหน้าไม่เป็นสิวด้วยส่วนครีมกันแดดใช้ของBioreทาหน้าคะ

ส่วนตัวใช้บูสเตอร์ของอีฟ/น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นชุ่มชื่นดีนะคะ คุณแม่ใช้ได้ค่ะ