ตอนนี้34 +1 อยากรู้ว่าจะคลอดตามกำหนดหรือก่อน

ในอัลตร้าซาวน์กำหนด 24 กันยา แต่ตอนนี้เราทำงานยุไม่ได้เป็นงานหนักซึ่งออกวางแผนการลางานวันที่15 กันยา แต่กลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะซึ่งเราตื่นเต้นแต่ก็อยากให้เป็นไปตามกำหนด แม่ๆบ้านไหนมีข้อแนะนำดีๆในการดูแลไม่ให้คลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

พยาบาลเเนะนำมาว่า ห้ามยกของหนัก ก้ามเครียด และ งดมี พสพ กับสามีก่อนจ้า แต่บ้านนี้ไม่ไ้ด้ทำเลยทั้ง3ข้อคลอดก่อนกำหนดอยุ่ดี

5y ago

น้องแข็งแรงดีมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก็24กันยาค่ะ