เลือดแม่กับพ่อไม่ปกติ

ในส่วนของแม่เป็นเลือดจางยุแล้ว เลยต้องตรวจเลือดพ่อ ผลออกมาเลือดพ่อไม่ปกติ ตอนนี้รอผลตรวจของพ่อกับแม่อีกรอบ ใครมีเคสแบบนี้แล้วผ่านไปได้แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราและสามีเป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งคู่ แต่คนละชนิด น้องปกติดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ภาวนาให้เป็นเเบบเคสบ้านนี้นะคะ