กำหนดคลอดเองได้ไหม?

ในวันที่ 15 ตุลาคมอายุครรภ์ 38 สัปดาห์เราสามารถกำหนดคลอดเองในวันที่ 15 ตุลาคมได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะกำหนดวันคลอดเลย อันนี้ต้องเป็นการผ่าคลอดนะคะแม่ ถ้ารอคลอดธรรมชาติ อาจจะไม่ได้ปวดคลอดในวันนั้นน้า❤️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ💖