ชื่อลูก

ในรูป ตัวอักษรกาลกิณีมี น แต่ตั้งชื่อลูกว่า ปริยวัฒน์ มี น แต่มี ์ แบบนี้เป็นอะไรไหม

ชื่อลูก
4 ตอบกลับ

เราว่าก็น่าจะไม่นะ อย่างของเราเกิดวันศุกร์ชื่อเราสุพัทร์ชญา มี ร์ แล้วตัว ร เป็นอักษรกาลกิณี พระที่เคยดูดวงชื่อเราท่านว่าไม่เป็นไรนะ เพราะมันไม่ใช่พยัญชนะต้นหรือตัวสะกด แถมท่านยังบอกว่าชื่อเรามีความหมายที่ดีอีกด้วย จริงๆถ้าแม่ชอบชื่อนี้ก็ไม่เป็นไรหรอกคะ ชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ลูกมงคลเสมอคะ

ของเราเปลียนเป็น ณ จ้า เพราะเตรียมชื่อใว้พุธกลางคืนแต่ไปเกิดวันพฤหัส เกิดต่างประเทศ เดียวค่อยแจ้งเกิดที่ไทยใส่ ณ แทน

เปลี่ยนจาก น เป็น ณ เพื่อความสบายใจและดี

เอาที่เราชอบค่ะแม่