ช่วยดูหน่อยคะ

ในรุปดูเหมือนปากจะแหว่งเลยคะ แต่ถามหมอหมอบอกปกติ เลยไม่มั่นใจคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูหน่อยคะ
8 ตอบกลับ

คุณแม่ได้อัลตร้าซาวน์แบบ MFM ไหมคะ คือทำกับแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ เค้าดูให้ละเอียดมากเลยค่ะ ถ้าแพทย์บอกปกติ ก็อุ่นใจได้เลยค่ะ

1y ago

งั้นสบายใจได้เลยจ้าแม่

กังวลเหมือนบ้านนี้เลยเเม่น้องนอนคว่ำหน้ามองภาพก็ไม่ค่อยชัดเเต่หมอบอกปกติถ้าผิดสังเกตหมอบอกเเล้วค่ะเราถามหมอตั้ง2ครั้งก็บอกปกติ

1y ago

จริงคะหมอก้บอกปกติแต่รุปออกมาแอบคิดไมไาด้เลยคะไม่เคยเจอแบบนี้😓

ของแม่ซาวที่ไหนค่ะ โรงบาลรัฐ รึที่ไหนค่ะ แม่บ้านนี้ อยากเห็นน้องค่ะ แต่ถามหมอ หมอว่าไม่ซาว แล้วค่ะ อายุครรภ์ 35+1ค่ะ

1y ago

ที่นี้ไม่ซาวไห่แล้วค่ะหมอแจ้งมาแล้ว

ปกติค่ะ ซาวนด์ผ่านน้ำคร่ำภาพก็จะประมาณนี้

เค้าเห็น เหมือน ปากน้องปากกะจับ สวยดี

เชื่อหมอจ้าเเม่ เราจะได้สบายใจ

1y ago

ถามหมอ3-4หมอก้บอกว่าไม่มีคะให้ดูที่ปากด้วยหมอบอกปากสามเหลี่ยมปกติคะ แต่รุปก้แอบกลัวคะ555

รอซาวด์อีกรอบจ้าแม่ แม่จะได้สบายใจ

1y ago

รอบสุดท้ายแล้วคะจะคลอดแล้วค่ะ

ปกติจ้าาาา

1y ago

ขอบคุณคะสบายใจขึ้นเยอะเลย