ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ในภาพนี้น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ คุณหมอบอกน้องเป็นผู้หญิง แต่คนแถวบ้านบอกน้องอาจจะเป็นผู้ชาย รอท้องสัก 7 เดือนเขาบอกให้เราไปซาวน์ดูใหม่ แม่แอบนอยด์เลยค่ะ #ท้องแรก 18w5d

ผู้หญิงหรือผู้ชาย
1 ตอบกลับ

หญิงค่ะ

2y ago

แม่ก็มั่นใจว่าน้องเป็นผู้หญิงค่ะ อยากเตรียมของให้น้องแล้ว ??