หญิงหรือชายคะ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ดูไม่เป็น😊😊😊

ในภาพคือตอน 16 วีค คุณหมอแจ้งว่า เพศชาย แต่เราก็ไม่แน่ใจค่ะ แต่แล้วก็มีเหตุอยากซาวด์อีกแต่ไปดูแบบ4 มิติ คือไปอีกที่นึง ซึ่งก็บอกคุณหมอมาซาวด์แบบ4 มิติ และขอทราบเพศด้วย ซึ่งหมอท่านนี้ก็บอกว่า เพศหญิง ตัวเราเองก็งง ว่าทำไม ไม่ตรงกับหมอที่เราฝากครรภ์ แต่ภาพซาวด์คุณหมอให้มาทั้งตัวค่ะ หมอไม่ได้ปริ๊นช่วงซาวด์ตรงเพศมาให้ แต่หมอบอกว่า อาจจะยังไม่ชัดเจน ให้มาอีกทีเดือนหน้า ทำเอาลุ้น อยากให้แม่ๆที่ดูภาพซาวด์เป็น และมีประสบการณ์ช่วยดูให้ทีค่ะ # ท้องสองก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้ 17+2 แล้วค่ะ

หญิงหรือชายคะ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ดูไม่เป็น😊😊😊