ฝันว่ามีคนเอาลูกผู้หญิงมาไห้อุ้มแล้วเราก็รับอุ้มในฝัน

ในฝันเราเห็นเด็กแม่เเละพ่อของเด็กและเราถามแม่เด็กว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย เขาบอกว่าผู้หญิง เขาเลยให้เราอุ้มเเล้วเราก็รับอุ้มและในฝันเราไห้เด็กเหยียบท้องเด็กเหยียบ2เท้า มีแม่คนไหนฝันเเล้วได้ตามที่ฝันไหมค่ะแม่บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมากหมอนัดซาวด์19พ.ค.นี้ #อยากได้ผู้หญิงจะได้สมใจไหมน้อ

1 ตอบกลับ

อาจจะอยากได้ลูกสาวมากๆจนเก็บไปฝันก็ได้ค่ะ เราเองก็อยากได้ผชมากจนเอาไปฝันเหมือนกันได้แต่รอผล55555 ยังไงก็ขอให้แม่สมหวังนะคะ

2y ago

ผลนิฟตี้ออกละค่ะ ได้ลูกสาว แป่วววว เราพลาดละแต่ขอให้แม่บ้านนี้สมหวังนะค้า💗