ลูก​กินนมเอส26สีม่วงแล้วปากเป็นแผล

ในปากเหมือนเชื้อราเลยคะ​ แม่ๆคนไหนเคยเจอบ้างมั้ยค่ะ​ ต้องเปลี่ยนนมมั้ย​ ปกติ​น้องทานนมแม่​ แต่แม่เสริมนมผงให้ช่วงกลางวัน​ค่ะ

ลูก​กินนมเอส26สีม่วงแล้วปากเป็นแผล
1 ตอบกลับ

แม่ได้ทำความสะอาดช่องปากให้ลูกมั๊ยค่ะไม่น่าจะเกี่ยวกับนมค่ะ

4y ago

ทำความสะอาด​ตลอดเลยคะ​ แต่​กินอีกยี่ห้อ​ไม่ค่อยได้ทำความสะอาดแต่ไม่เป้น